1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

ĐẶT CHỖ

 

'Captain America 2' lập kỷ lục doanh thu tại Bắc Mỹ

 

Tập phim thứ hai về “Người hùng nước Mỹ” trở thành bộ phim ra mắt trong tháng 4 có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại với 96,2 triệu USD tiền vé.

Các bộ phim siêu anh hùng của Marvel tiếp tục chứng tỏ sức mạnh thống trị của mình trên thị trường điện ảnh quốc tế. Captain America: The Winter Soldier, bộ phim mới nhất trong loạt phim siêu anh hùng Marvel, chiếm vị trí số một trên bảng xếp hạng phim ăn khách nhất ngay trong tuần đầu ra rạp. Tác phẩm cũng lập kỷ lục mới về doanh thu mở màn - 96,2 triệu USD tại Bắc Mỹ, trở thành bộ phim ra mắt vào tháng tư có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời ở thị trường này. Trước đó, kỷ lục thuộc về Fast Five với 86,2 triệu USD vào tháng 4/2011.

Trên thế giới, Captain America: The Winter Soldier đạt tổng doanh thu 303,3 triệu USD. Đây là con số rất khả quan so với chi phí làm phim là 170 triệu USD. Tác phẩm khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 4/4 với cả ba định dạng 2D, 3D và 4DX (chỉ có ở TP HCM).

Captain America: The Winter Soldier là một trong những bộ phim được mong chờ nhất năm 2014. Với bối cảnh hai năm sau những sự kiện trong The Avengers, tác phẩm hành động tiếp tục có nhân vật trung tâm là Steve Rogers, khi anh tìm cách hòa nhập với cuộc sống mới sau nhiều năm bị đóng băng. Khi xảy ra vụ tấn công nhằm vào một thành viên của tổ chức S.H.I.E.L.D, Steve Rogers không thể khoanh tay đứng nhìn trước một âm mưu đe dọa đến cuộc sống của 20 triệu người ở nước Mỹ. Anh kết hợp với Black Widow để tìm ra bí mật kinh hoàng đằng sau dự án có tên gọi Insights.

Sự xuất hiện của bom tấn Captain America: The Winter Soldier khiến doanh thu của Noah (Đại hồng thủy) sụt giảm nghiêm trọng. Doanh thu tuần qua của tác phẩm này chỉ còn 17 triệu USD, giảm tới 61% so với tuần trước đó. Tổng doanh thu hiện tại của Noah là 178,5 triệu USD, bắt đầu sinh lãi cho các nhà sản xuất khi kinh phí thực hiện là 125 triệu USD. Noah khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 28/3 với cả hai định dạng 2D và 3D.

Noah dựa trên một điển tích nổi tiếng trong Kinh Thánh. Ở tác phẩm này, tài tử Russell Crowe vào vai Noah, người được lựa chọn bởi Chúa Trời để đảm nhận sứ mệnh cao cả: giải cứu các loài sinh vật trước cơn đại hồng thủy nhấn chìm thế giới trong biển nước. Trong hành trình đặc biệt ấy, Noah cùng gia đình mình trải qua bao khó khăn, sợ hãi để đóng một con thuyền khổng lồ. Noah phải đối mặt với những mặt xấu, mặt tốt trong con người mình để đưa ra các quyết định.

Vị trí thứ ba thuộc về bộ phim dành cho lứa tuổi thành thiếu niên Divergent. Tuần qua, bộ phim này thu về 13 triệu USD tiền vé, nâng tổng doanh thu lên thành 136,4 triệu USD. Divergent vẫn đang được chiếu tại Việt Nam.

Những vị trí còn lại trong Top 10 tuần này thuộc về God's Not Dead, The Grand Budapest Hotel, Muppets Most Wanted, Mr. Peabody & Sherman, Sabotage, Need for Speed và Non-Stop.

Bảng xếp hạng tuần tới hứa hẹn có nhiều sự xáo trộn lớn khi có tới bảy bộ phim mới đáng chú ý ra mắt. Đầu tiên là Rio 2, phần hai của bộ phim hoạt hình ăn khách Rio ra mắt năm 2011. Tiếp đó là hai bộ phim kinh dị Oculus và Only Lovers Left Alive, ba bộ phim tâm lý Draft Day, The Railway Man và Joe cùng tác phẩm hài Cuban Fury.

Top 10 phim ăn khách Bắc Mỹ tuần này

1. Captain America: The Winter Soldier - 96,2 triệu USD
2. Noah - Paramount/New Regency - 17 triệu USD
3. Divergent - Lionsgate/Summit - 13 triệu USD
4. God's Not Dead - Freestyle/Pure Flix – 7,7 triệu USD
5. The Grand Budapest Hotel - Fox Searchlight – 6,3 triệu USD
6. Muppets Most Wanted - Disney - 6,28 triệu USD
7. Mr. Peabody & Sherman - Fox/DreamWorks Animation - 5,3 triệu USD
8. Sabotage - Open Road/QED International - 1,9 triệu USD
9. Need for Speed - Disney/DreamWorks - 1,84 triệu USD
10. Non-Stop - Universal - 1,83 triệu USD

Thanh Hải (VNE)

Hỗ trợ trực tuyến

Phim đang chiếu Những bộ phim đang chiếu !

2864 - The Expendables 3 20

2864 - The Expendables 3 2014 - Biệt Đội Đánh Thuê 3   Thể loại: Hành Động Đạo diễn: Patrick Hughes Diễn viên: Sylvester Stallone, Jason Statham, Jet Li Quốc gi...

Read more ...

2852 - Hercules 2014

2852 - Hercules 2014     Thể loại: Hành Động,  Đạo diễn: Brett Ratner Diễn viên: Dwayne Johnson, John Hurt, Ian McShan...

Read more ...

2856 - Lối Đi Giữa Rừng Bia

2856 - Lối Đi Giữa Rừng Bia Mộ - A Walk Among The Tombstones 2014     Thể loại:Hành Động Đạo diễn:Scott Frank Diễn viên:Liam Neeson, Maurice Compte, Patrick McDade, Laura Birn, Dav...

Read more ...

2855 - Thành Phố Tội Ác - S

2855 - Thành Phố Tội Ác - Sin City 2005     Thể loại: Hành Động,  Đạo diễn: Frank Miller, Robert Rodriguez Diễn viên: Mickey Rourke,...

Read more ...

Thống Kê

116006
Hôm nayHôm nay118
Hôm quaHôm qua377
Tổng số truy cậpTổng số truy cập116006